Mu88 – Hướng Dẫn Nạp Tiền Chơi Mu88 Game Cực Nhanh

Là cược thủ của web cược này các cược thủ đã biết cách Mu88 nạp tiền khi thắng các vòng cược chưa? Dù đã là cược thủ của Mu88 game nhưng một số cược thủ vẫn loay hoay trong các thao tác nạp tiền vào tài khoản cược trang game này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho anh em phương pháp Mu88 nạp tiền nhanh nhất và an toàn nhất.

Các hình thức Mu88 nạp tiền

Hiện tại Mu88 game cung cấp cho anh em nhiều phương thức gửi tiền giúp anh em dễ dàng thực hiện việc gửi tiền vào hệ thống để tham gia cá cược.

Mu88 – Hướng dẫn nạp tiền chơi Mu88 game cực nhanh
Mu88 – Hướng dẫn nạp tiền chơi Mu88 game cực nhanh
  • Chuyển tiền nhanh 24/7: chuyển khoản qua Momo chuyển khoản ngân hàng …
  • Nạp tiền online: quét mã QR Viettelpay nạp qua ví momo..
  • Gửi tiền cược vào trang game qua USDT

Mu88 game còn hỗ trợ anh em nhiều ngân hàng thanh toán phổ biến như Techcomebank Vietcombank BIDV Viettin bank…

Hướng dẫn cách Mu88 nạp tiền

Nạp qua chuyển khoản thẻ ngân hàng

Bước 1: Anh em truy cập vào link chính thức của Mu88 game. Nếu anh em chưa có tài khoản thì nên đăng ký Mu88 game trước rồi đăng nhập vào hệ thống trang game này.

Tại giao diện chính anh em nhìn vào góc nên màn hình có rất nhiều nút hữu ích. Click vào nút “Gửi tiền” trên giao diện trang game này.

Nạp qua chuyển khoản thẻ ngân hàng
Nạp qua chuyển khoản thẻ ngân hàng

Bước 2: Trang Mu88 nạp tiền cung cấp cho anh em khá nhiều lựa chọn về phương pháp. Anh em click vào “Chuyển khoản nhanh 24/7”. Tại đây Mu88 game tích hợp cho anh em 2 lựa chọn là “Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng” và “Chuyển khoản qua Momo”.

Anh em click chuyển khoản và chọn ngân hàng của web cược cùng hệ thống với ngân hàng của anh em đang sử dụng sau đó click vào ô “Proceed to Deposit”.

Bước 3: Mu88 game sẽ cung cấp cho anh em thông tin tài khoản ngân hàng mà anh em vừa chọn. Cược thủ tiến hành chuyển số tiền muốn nạp qua số tài khoản đó và lưu lại giao dịch.

Bước 4: Tại ô cung cấp số tài khoản web cược vừa rồi anh em tiến hành nhập thông tin vào các ô:

  • Số tiền gửi: nhập số tiền cược thủ vừa chuyển vào web cược
  • Nội dung giao dịch: anh em chỉ cần nhập để nạp tiền vào tài khoản

Cuối cùng click vào ô “Xác minh tiền gửi”. Anh em đợi web cược xác nhận lệnh đặt cọc. Trường hợp giao dịch thành công tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản ngay lập tức.

Nếu anh em thắng cược anh em có thể rút Mu88 game về tài khoản ngân hàng của mình.

Mu88 nạp tiền qua ví momo

Nạp tiền qua ví momo cũng là một phương thức được nhiều cược thủ lựa chọn. Nhìn chung bí quyết này cũng khá dễ dàng và đơn giản để thực hiện.

Bước 1: Gần giống như chuyển khoản anh em cũng truy cập vào link trang chủ Mu88 game của web cược. Đăng nhập vào tài khoản Mu88 game của anh em và chuyển đến phần “Nạp tiền”.

Bước 2: Anh em chọn hình thức “Nạp Online”. Nạp tiền online tại trang game này có 3 phương thức cụ thể để anh em lựa chọn: nạp tiền qua ví momo.

Anh em chọn cổng thanh toán tùy ý trong số 5 cổng thanh toán online mà Mu88 game cung cấp. Sau đó nhập số tiền anh em muốn nạp vào tài khoản của mình và click vào “Proceed to top up”

Bước 3: Hệ thống trang game sẽ chuyển cược thủ sang giao diện quét mã QR momo. Anh em mở app ví momo và đăng nhập momo. Quét mã QR mà web cược cung cấp cho cược thủ xác minh số tiền và click “Đồng ý”. Giao dịch chuyển tiền thành công sẽ ngay lập tức nhận được cập nhật trên hệ thống.

Mu88 nạp tiền qua ví momo
Mu88 nạp tiền qua ví momo

Chú ý tại Mu88 nạp tiền online

Anh em nên tìm hiểu những lưu ý sau để hiểu rõ hơn về các phương thức nạp tiền vào tài khoản.

  • Cược thủ phải có thẻ ngân hàng và sử dụng dịch vụ ngân hàng online.
  • Tất cả thông tin anh em cung cấp phải chính xác. Trường hợp không khớp có thể sẽ không nạp được vào tài khoản.
  • Khi trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ sự cố vướng mắc nào anh em nên liên hệ với nhân viên online của web cược để được xử lý kịp thời.

Lời kết

Chờ anh em thực hiện thành công Mu88 nạp tiền cho các bước chi tiết ở trên. Tạo ngay tài khoản Mu88 game để nhận khuyến mãi nạp tiền từ web cược và có những trải nghiệm ấn tượng từ web cược này. Chúc anh em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *